Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 20/02/2023 đến ngày 24/02/2023

Thứ hai - 20/02

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Mời dự: Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện.
Nội dung 1: Dự thảo Kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2022 (lần 2).

Nội dung 2: Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW của Bộ Chính trị.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2)
Mời dự nội dung 1, 2: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy; Chánh Văn phòng HĐND-UBND Huyện.

Nội dung 3: Nghe báo cáo phương án tổ chức kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 - 13/3/2023).
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện; Chánh Văn phòng HĐND-UBND Huyện.

Nội dung 4: Dự thảo Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy năm 2023 (lần 2).
(Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

10g30:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đảng đoàn Liên đoàn Lao động Tỉnh về công tác cán bộ Liên đoàn Lao động Huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 21/02
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã An Lập về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tiến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;

- Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã An Lập;
- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.
  Thứ tư - 22/02
14g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp cho ý kiến về Đề án cải cách hành chính trong Đảng do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ năm - 23/02
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Định An về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tiến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
Thành phần: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã Định An;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huyện;
Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Dân vận, công tác Tôn giáo - Dân tộc; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2022.
Thành phần: Theo Công văn số 117-CV/BDVHU, ngày 08/02/2023 của Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 24/02
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Huyện làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về: Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023, giai đoạn 2021 - 2025; Triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2023, đặc biệt phát triển sản phẩm OCOP các xã chưa đạt nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; Quy hoạch nông nghiệp của huyện tích hợp quy hoạch chung của tỉnh đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050; Sản xuất nông nghiệp; Quản lý đất lâm nghiệp; Công tác phối hợp quản lý hồ, hoạt động Quỹ phòng chống thiên tai, nước sạch nông thôn; Tình hình hoạt động của Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; Tình hình hoạt động hợp tác xã, trang trại, tổ hợp tác nông nghiệp.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe báo cáo Tiến độ thực hiện công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.749A đoạn qua trung tâm xã Long Hòa.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện tiếp, làm việc với Đoàn lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về đầu tư thiết chế của Tổng Liên đoàn và dự án trung tâm hoạt động công đoàn tỉnh Bình Dương (theo lịch của Tỉnh ủy).
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.