Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 30/01/2023 đến ngày 03/02/2023

Thứ hai - 30/01

8g30:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; Báo cáo tóm tắt công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; công tác chăm lo chế độ chính sách cho các đối tượng; công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân và công tác tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao nhân dịp năm mới và đón chào Xuân Quý Mão 2023.
(Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện, Công an, Phòng LĐ-TBXH, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện.

Nội dung 2: Tình hình công tác tuyển quân năm 2023.
(Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ ba - 31/01
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Long Tân về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tiến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huyện;

- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.
  Thứ tư - 01/02
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Minh Tân về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Khảo sát các tiến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa.
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện, Phòng Kinh tế, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển Quỹ đất;
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Tân.

10g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023.
Địa điểm: Hội trường - Huyện ủy Phú Giáo.
  Thứ năm - 02/02
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp chi bộ khối Đảng định kỳ.
Mời dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.

9g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan khối Đảng năm 2023.
Mời dự: Cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan khối Đảng.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe báo cáo Tiến độ thực hiện công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.749A đoạn qua trung tâm xã Long Hòa (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần cùng dự).
Cùng dự: Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.
  Thứ sáu - 03/02
8g30:
 Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão 2023 do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ xã An Lập.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.