Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 28/11/2022 đến ngày 02/12/2022

Thứ hai - 28/11

8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Phòng Nội vụ Huyện chủ trì, phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện.

8g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung: Thống nhất nội dung thảo luận tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 18 (mở rộng); Công tác chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá cán bộ công chức, viên chức cuối năm 2022; Công tác an sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo, công nhân lao động trong dịp Tết Quý Mão 2023.
Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
    - Đồng chí Trưởng các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Lao động-Thương binh và xã hội, Phòng Văn hóa và Thông tin, Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện;
     - Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND Huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua báo cáo (lần 2) và phản biện Đề án phát triển nông nghiệp - nông dân - nông thôn huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 29/11
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện phiên cuối năm 2022.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị định số 56/2012/NĐ-CP ngày 16/7/2012 của Chính phủ và các chương trình phối hợp giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh với các sở ngành.
Địa điểm: Tầng trệt - Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

13g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện chủ trì Hội nghị Quân chính triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ tư - 30/11
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
              - Trưởng các đơn vị: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Đội Quản lý Thị trường số 3, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ năm - 01/12
8g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 02/12
8g00:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 18, khóa V (mở rộng).
Thành phần: Theo Công văn số 584-CV/HU, ngày 25/11/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.