Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 25/09/2022 đến ngày 30/09/2022

Chủ nhật - 25/9

14g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022.
  Thứ hai - 26/9
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp tục dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022 (cả ngày).

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo Tôn giáo dân tộc 9 tháng đầu năm 2022.
Thành phần: - Thành viên theo Quyết định số 222-QĐ/HU, ngày 19/01/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
- Trưởng (hoặc Phó) Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo dân tộc xã - thị trấn;
- Thành viên theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ, ngày 11/7/2022 của Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo dân tộc Huyện.

15g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gặp gỡ Đoàn Đại biểu báo cáo cấp ủy trước khi tham gia Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Huyện đoàn chuẩn bị nội dung và mời đoàn đại biểu).
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ ba - 27/9
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự quay phim Diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ huyện (Tổ chức kỳ họp chuyên đề Hội đông nhân dân huyện).

9g30:

Thường trực Huyện ủy đi kiểm tra thực địa tại các xã: Định Thành, Định An, Minh Hòa (cả ngày).
Cùng đi: - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn 03 xã: Định Thành, Định An, Minh Hòa.

- Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Công an, Quân sự, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Văn hóa Thông tin huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã Định Thành, Định An, Minh Hòa (chuẩn bị báo cáo khi đoàn đến kiểm tra tại địa phương mình).
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự
họp Ban Chỉ đạo Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp
sống văn hóa, văn minh trên địa bàn tỉnh Bình Dương” do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Cả ngày:

Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên; Việc thực hiện Kế hoạch số 22-KH/HU, ngày 06/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác phát triển đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2025; Công tác quy hoạch cán bộ gắn với đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo.
Thành phần: Theo Quyết định số 829-QĐ/HU, ngày 29/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: - Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện (8g00);
- Đảng ủy xã Thanh An (14g00).
  Thứ tư - 28/9
7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy dự Phiên họp trực tuyến Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 9/2022 (theo Thư mời của Ủy ban nhân dân Tỉnh).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân huyện.

8g30:

Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.
  Thứ năm - 29/9
8g00:

Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 15 - khóa XI (mở rộng).
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn Huyện thời gian qua.
Thành phần: Theo Quyết định số 828-QĐ/HU, ngày 25/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểmĐảng ủy xã Long Hòa.

15g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Sở Ngoại vụ.
  Thứ sáu - 30/9
8g00:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17, khóa V (mở rộng).
Thành phần: Theo Công văn số 544-CV/HU, ngày 23/9/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.

Tuần này: 19480