Lịch làm việc tuần 50 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 10/12/2018 đến 14/12/2018)

Độ tương phản

Từ ngày 10/12/2018 đến ngày 14/12/2018

Thứ hai 10/12

7g30:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo 94 Huyện dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh, phòng chống âm mưu, hoạt động “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa - đợt 2 năm 2018 (Cả ngày).

Thành phần: Theo Thông báo số 35-TB/BTGHU ngày 06/12/2018 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

Thứ ba 11/12

7g30:

Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp lần thứ 7 HĐND Huyện, khóa IV,     nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Cả ngày).

Thứ tư 12/12

7g30:

Thường trực Huyện ủy tiếp tục dự kỳ họp lần thứ 7 HĐND Huyện,   khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thứ năm 13/12

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2018 tại Đảng ủy Quân sự Huyện.

Mời dự: Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

9g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện dự Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Minh Hòa.

Địa điểm: Có Chương trình riêng.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.

Cùng dự:

14g00: - Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, VP.HĐND - UBND Huyện;

- Đ/c Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện;

- Đ/c Nguyễn Văn Cường, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

15g00: - Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;

- Đ/c Nguyễn Thị Gương, HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Thứ sáu 14/12

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự và Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Điểm cầu trực tuyến của Tỉnh) (Cả ngày).

Thành phần: - Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện;

- Báo cáo viên cấp huyện (Ban Tuyên giáo Huyện ủy mời);

- Đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã - thị trấn.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện chủ trì Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự và Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Điểm cầu trực tuyến của Huyện) (Cả ngày).

Thành phần: Theo Công văn số 714-CV/HU ngày 07/12/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy (Xem chi tiết).

Thứ hai 17/12

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2018.

(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 2: Thông qua hồ sơ phát triển đảng viên.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG