Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 16/05/2022 đến ngày 20/05/2022

Thứ hai - 16/5

8g00:
 Thường trực Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo xử lý vụ việc theo đơn thư kiến nghị việc hỗ trợ hộ gia đình khó khăn tại xã Minh Tân.
(Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Tân.

Nội dung 2: Định hướng xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh Huyện và Phần mềm Điều hành kỳ họp của Hội đồng nhân dân Huyện.
Mời dự: - Đồng chí Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 3: Báo cáo tiến độ thành lập Trung tâm phục vụ hành chính công Huyện.
(Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Đỗ Đức Duy, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 17/5
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì trao Quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Đại diện Lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa - Thông tin, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện, Ban Thường vụ Đảng ủy xã An Lập.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện làm việc với Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Cựu Chiến binh cơ sở năm 2022.
  Thứ tư - 18/5
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Thành phần: Theo Công văn số 442-CV/HU, ngày 16/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện dự chỉ đạo Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi Huyện.
  Thứ năm - 19/5
7g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Lễ phát động Tết trồng cây 19/5/2022.
Địa điểm: Nhà Văn hóa ấp Đồng Bà Ba - Xã Long Hòa.

8g00:

Thường trực Huyện ủy dự phiên “Chợ 0 đồng” và Lễ bàn giao Nhà Chữ Thập đỏ “Công trình nhân đạo chào mừng tháng nhân đạo” năm 2022.

9g15:

Thường trực Huyện ủy dự Lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ.
Địa điểm: Ấp Vũng Tây, xã Long Tân.

9g30:

Thường trực Huyện ủy dự Lễ Khởi công xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng Trung tâm Y tế Huyện.
Địa điểm: Trung tâm Y tế Huyện.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện dự Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên (khóa 74).

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện dự Hội nghị giao ban trực tuyến với Ban Tuyên giáo Trung ương Sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Cùng dự: Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 20/5
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp BVTS, giữ gìn ANTT, QPAN năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện dự Khai mạc Hội thi Nhà nông đua tài huyện Dầu Tiếng, lần thứ IV năm 2022.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện dự chỉ đạo Hội nghị bầu bổ sung Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghi ̣quyết số 382 về lãnh đạo công tác kỹ thuật trong tình hình mới.
Địa điểm: Hội trường A - Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.