Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 05/09/2021 đến ngày 10/09/2021

Chủ nhật - 05/9

8g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Huyện.
Thành phần: - Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Huyện;
- Trưởng (hoặc Phó trưởng) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 các xã, thị trấn;
Đa điểm: Phòng họp - Nhà xe Hội trường Huyện.

9g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự họp trực tuyến rà soát tiến độ thực hiện công tác triển khai Kế hoạch “Vùng xanh” và thông qua phương án lưu thông liên huyện, liên xã trong vùng xanh trên địa bàn các huyện, thị xã phía Bắc.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự họp trực tuyến toàn quốc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Thứ hai - thứ ba 06 - 07/9
8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19; quản lý và giữ vững các vùng xanh tại địa bàn phụ trách.
Đa điểm: Các xã - thị trấn.
Thứ tư - 08/9
8g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Tòa án nhân dân, Viện kiểm soát nhân dân Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện kiểm soát nhân dân Huyện.
Đa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
Thứ năm - 09/9
8g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện dự họp thẩm định nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Chợ và khpu phố chợ An Lập; thẩm định các đồ án Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị phía Đông thị trấn Dầu Tiếng; Khu trung tâm thương mại - dịch vụ - khu dân cư thị trấn Dầu Tiếng; thông qua phương án quy hoạch Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Trung tâm Thương mại Dịch vụ Dân cư phía Bắc thị trấn Dầu Tiếng.
Thứ sáu - 10/9
7g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự kỳ họp thứ Hai - Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Tỉnh.

7g30:

Đa điểm: Các xã - thị trấn.

Lưu ý:

- Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.