Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 12/07/2021 đến ngày 16/07/2021

Thứ bảy - 10/7

9g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 8 - khóa XI.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm các khu cách ly, phong tỏa và kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Huyện (Theo địa bàn phụ trách).
Địa điểm: Các xã - thị trấn.
  Thứ hai - 12/7
14g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ và công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh.
Cùng dự: Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 13/7
7g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện phiên họp 6 tháng đầu năm 2021.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2021.
Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện;
- Lãnh đạo và chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy;
- Đại diện Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Huyện;
- Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng khối dân vận các xã, thị trấn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 14/7
8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo địa bàn được phân công.
  Thứ năm - 15/7
8g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác bầu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 16/7

Lưu ý:

- Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo địa bàn được phân công.
 - Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.