Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 05/07/2021 đến ngày 09/07/2021

Thứ hai - 05/7

7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo kỳ họp thứ Nhất - Hội đồng nhân dân xã Minh Tân khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Văn hóa xã Minh Tân.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo kỳ họp thứ Nhất - Hội đồng nhân dân xã Long Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Mời dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - xã Long Hòa.
  Thứ ba - 06/7
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp thứ Nhất - Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

7g30:

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo kỳ họp thứ Nhất - Hội đồng nhân dân xã An Lập khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Mời dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điếm: Hội trường - Nhà Văn hóa Nông trường cao su An Lập.
  Thứ tư - 07/7
7g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện.
Mời dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Huyện đoàn.
Mời dự: Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Huyện đoàn.

15g45:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Mời dự: Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
  Thứ năm - 08/7
7g30:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 10, khóa V (mở rộng).
Thành phần: Theo Công văn số 228-CV/HU, ngày 02/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 09/7
7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban khối Đảng - Đoàn thể Tỉnh quý II/2021.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I - 2021.
Địa điểm: Phòng học Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tuần này: 19145