Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 12/06/2021 đến ngày 18/06/2021

Thứ bảy - 12/6

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa - chuyên đề năm 2021.
Thành phần: Theo Công văn số 213-CV/HU, ngày 11/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ hai - 14/6

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ ba - 15/6
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo và Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

14g00:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Lãnh đạo Cục Thống kê Tỉnh về việc thành lập Chi bộ Chi cục Thống kê khu vực trực thuộc Huyện ủy.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

15g00:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Lãnh đạo Chi nhánh Cấp nước Bàu Bàng - Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase).
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 16/6
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Minh Thạnh theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Công an, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Y tế, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Bảo hiểm Xã hội Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thạnh.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Thạnh.

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Minh Hòa theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
- Trưởng các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Quản lý Đô thị, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Trung tâm Phát triển quỹ đất Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Hòa.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Hòa.
  Thứ năm - 17/6
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

13g30:

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện quy trình công tác cán bộ.
Thành phần: Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

14g00:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng Huyện lần thứ 8, khóa V.
Thành phần: Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện.

14g30:

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện quy trình công tác cán bộ.
Thành phần: Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

15g00:

Hội nghị Cán bộ chủ chốt Huyện thực hiện quy trình công tác cán bộ.
Thành phần: Theo Công văn số 214-CV/HU, ngày 11/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

15g45:

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng Huyện lần thứ 9, khóa V.
Thành phần: Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện.
  Thứ sáu - 18/6
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tập thể Huyện đi kiểm tra tình hình hoạt động của các Hợp tác xã, Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tập thể các xã - thị trấn trên địa bàn Huyện (Phòng Tài chính và Kế hoạch Huyện chuẩn bị).
Mời dự: - Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện - Phó Trưởng BCĐ KTTT Huyện;
- Đồng chí Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện;
- Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân Huyện;
- Đồng chí Tổ trưởng - Tổ giúp việc BCĐ KTTT Huyện;
- Đồng chí Trưởng, Phó Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tập thể xã Long Hòa, Thanh An.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.
  Thứ hai - 21/6
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Mời dự: Trưởng các đơn vị: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tuần này: 19480