Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021

Thứ hai - thứ ba 31/5 - 01/6

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ tư - 02/6
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”.
Thành phần: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân (Trưởng Ban Chỉ đạo), Công an (Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo), Ban Chỉ huy Quân sự, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.
Địa điểm: Hội trường A - Công an Tỉnh.
  Thứ năm - 03/6
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy thị trấn Dầu Tiếng theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
- Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Xí nghiệp Công trình công cộng, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Dầu Tiếng.
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Định Thành theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
- Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;

- Trưởng các cơ quan: Công an, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Quản lý Đô thị, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Ban Quản lý Di tích Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định Thành.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Thành.
  Thứ sáu - 04/6
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ Nhất và thứ Hai (thường lệ giữa năm 2021) - Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Ủy ban nhân dân Huyện.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tuần này: 19055