Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 17/05/2021 đến ngày 23/05/2021

Thứ hai - 17/5

8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các khu vực bỏ phiếu xã Long Tân.
Địa điểm: Xã Long Tân.
  Thứ ba - 18/5
7g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ phát động Tết trồng cây và trồng cây phân tán năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kiểm tra tại các khu vực bỏ phiếu).
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
                 - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV-Trưởng phòng Nội vụ.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

9g30:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Ủy ban bầu cử xã Long Tân.
Mời dự: Thành viên Ban Chỉ đạo bầu cử Huyện.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Long Tân.
  Thứ tư - 19/5
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại địa bàn phụ trách.
Địa điểm: Các xã - thị trấn.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua phương án thiết kế xin chủ trương đầu tư công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT749D từ Long Tân đến Thanh Tuyền (trục Đông Tây) và công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐH704 từ Thanh Tuyền đến Minh Hòa (trục Bắc Nam).
  Thứ năm - 20/5
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo và Ủy ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 lần thứ 8.
Thành phần: Thành viên Ban Chỉ đạo và Ủy ban bầu cử Huyện.
  Thứ sáu - 21/5
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Huyện (trực tuyến) tháng 5 năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ bảy - 22/5
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại địa bàn phụ trách.
Địa điểm: Các xã - thị trấn.
  Chủ nhật - 23/5
7g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn Huyện (Theo Kế hoạch của Ủy ban bầu cử Huyện).

Lưu ý:

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

- Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện: Chủ động sắp xếp lịch đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại địa bàn phụ trách từ ngày 17 - 22/5/2021, nếu có vấn đề phát sinh kịp thời báo cáo Thường trực Huyện ủy cho ý kiến chỉ đạo.