Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021

Thứ hai - 19/4

7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đi công tác cơ sở (Có chương trình riêng).
  Thứ ba - 20/4
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã An Lập theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Ban Chỉ huy Quân sự, Công an, Hội Nông dân, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Quản lý Đô thị, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Lập.
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.
  Thứ tư - 21/4

Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (Theo Thông báo số 52/TB-UBND, ngày 08/4/2021 của UBND Huyện).
  Thứ năm - 22/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng, an ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

15g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Công ty TNHH MTV Thiết kế và Xây dựng Nguyễn Bảo Đăng -  ấp Gò Mối, xã Thanh Tuyền.
  Thứ sáu - 23/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 3, khóa XI.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Dầu Tiếng nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Công an Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Định Thành.
Địa điểm: Chùa Thái Sơn, Núi Cậu - xã Định Thành.