Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021

Thứ hai - 05/4

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Hiệp.
  Thứ ba - 06/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn, hội huyện Dầu Tiếng lần I năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Cả ngày:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, thực hiện quy chế làm việc các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, đoàn kết nội bộ; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội; việc thực hiện Nghị quyết 18, Nghị quyết 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Quyết định số 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án số 02-ĐA/HU, ngày 19/9/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị huyện Dầu Tiếng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả tại Đảng ủy xã: Minh Hòa (8g00), Minh Tân (14g00).
Thành phần: Theo Quyết định số 281-QĐ/HU, ngày 19/3/2021 của Ban                             Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã: Minh Hòa và Minh Tân.
  Thứ tư - 07/4
8g00:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 7, khóa V.
Thành phần: Theo Công văn số 156-CV/HU, ngày 02/4/2021 của Ban                               Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo, dân tộc Huyện mở rộng quý I năm 2021.
Thành phần: - Theo Quyết định số 222-QĐ/HU, ngày 19/01/2021 của Ban                           Thường vụ Huyện ủy;
      - Đồng chí Trưởng hoặc Phó Trưởng Ban Chỉ đạo công tác              tôn giáo, dân tộc xã - thị trấn;
      - Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp và làm việc với Lãnh đạo Kho bạc nhà nước Tỉnh.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 08/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Khai mạc hội thao Quân sự Quốc phòng lực lượng vũ trang Huyện năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Khán đài sân bóng đá - Trung tâm Văn hóa TDTT Huyện.

Cả ngày:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, thực hiện quy chế làm việc các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, đoàn kết nội bộ; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội; việc thực hiện Nghị quyết 18, Nghị quyết 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Quyết định số 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án số 02-ĐA/HU, ngày 19/9/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị huyện Dầu Tiếng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả tại Đảng ủy xã: Định An (8g00), Long Hòa (14g00).
Địa điểm: Đảng ủy xã: Định An, Long Hòa.
  Thứ sáu - 09/4
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Thanh Tuyền theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên                      phụ trách địa bàn;
     - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng: Huyện ủy,                     HĐND - UBND Huyện;
     - Trưởng các cơ quan: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng               Kinh tế, Phòng Nội vụ, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng,                  Trung tâm Phát triển quỹ đất, Hội Nông dân Huyện;
     - Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Tuyền.
Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh Tuyền.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Tịnh xá Ngọc Thọ - Thị trấn Dầu Tiếng.