Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 15/03/2021 đến ngày 19/03/2021

Thứ hai - 15/3

8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Hiệp thương lần thứ II để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ người của cơ quan, tổ chức, đơn vị ở địa phương được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

9g30:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra                           Huyện ủy;
      - Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

10g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn                     phòng HĐND - UBND Huyện.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện làm việc với Lãnh đạo Công ty Gỗ nội thất Phú Đỉnh.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
        - Đại diện Lãnh đạo: Liên đoàn Lao động, Phòng Kinh tế, Phòng             Tài nguyên và Môi trường, Phòng Quản lý Đô thị Huyện;
        - Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thanh An.
Địa điểm: Công ty Gỗ nội thất Phú Đỉnh - Xã Thanh An.
  Thứ ba - 16/3
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác dân vận, công tác tôn giáo, dân tộc, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí  Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao khoán kinh phí các cơ quan khối Đảng năm 2021.
Thành phần: - Đồng chí Trưởng các cơ quan khối Đảng.
                       - Đồng chí Đỗ Kiêm Ái, Kế toán Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ tư - 17/3
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân quý I/2021 (mở rộng).
Mời dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban Bầu cử Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ năm - 18/3
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì họp Ban Chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.
Thành phần: Theo Quyết định số 218-QĐ/HU, ngày 15/01/2021 của Ban                           Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

9g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Dầu Tiếng (mở rộng).
Mời dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.
  Thứ sáu - 19/3
9g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Định Hiệp năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường A - xã Định Hiệp.