Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 01/02/2021 đến ngày 05/02/2021

Thứ hai - 01/3

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị toàn thể Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện lần thứ VII.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

13g30:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Đảng ủy xã Thanh An.
Thành phần: Theo Quyết định số 260-QĐ/HU, ngày 23/02/2021 của Ban                           Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh An.
  Thứ ba - 02/3
7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp  Thường trực Tỉnh ủy nội dung một số kiến nghị, đề xuất của Thường trực Ban chỉ đạo Công tác Tôn giáo Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Cả ngày:

Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Đảng ủy xã An Lập (8g00), Chi bộ Phòng Nội vụ (13g30).
Thành phần: Theo Quyết định số 260-CV/HU, ngày 23/02/2021 của Ban                           Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập, Phòng Nội vụ Huyệ1

19g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ tư - 03/3
7g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ giao quân năm 2021.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao Huyện.

8g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng trình bày phương án đầu tư thành lập Cụm công nghiệp Long Tân.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ năm - 04/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 05/3
8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác do đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì làm việc theo nội dung Công văn số 189-CV/TU, ngày 18/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Mời dự: Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH                              MTV Cao su Dầu Tiếng.
Địa điểm: Hội trường Huyện.