Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 08/02/2021 đến ngày 19/02/2021

Thứ hai - 08/02 (27 tháng chạp)

7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng những người ứng cử đại biểu HĐND Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ ba - 09/02 (28 tháng chạp)

Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan.
  Thứ - thứ ba 10 - 16/02 (29 tháng chạp - Mùng 5 Tết)

Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (Theo Thông báo số 24/TB-UBND, ngày 26/01/2021 của Ủy ban nhân dân Huyện).
  Thứ năm - 11/02 (30 tháng chạp)
7g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp khách.
Thành phần: Theo Thông báo số 73-TB/HU, ngày 03/02/2021 của Ban                               Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu năm 2021 tại các xã, thị trấn theo địa bàn phụ trách.
  Thứ sáu - 12/02 (Mùng 1 Tết)
7g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trực tiếp khách.
Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.
  Thứ tư - 17/02 (Mùng 6 Tết)
8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy (trực tuyến) nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn Tỉnh (Văn phòng: Huyện ủy, HĐND-UBND Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đồng chí Chánh Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện.

9g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu                    năm 2021; Báo cáo tóm tắt công tác đảm bảo an ninh chính trị -                     trật tự an toàn xã hội; công tác chăm lo chế độ chính sách cho                      các đối tượng; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và công                        tác tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao                       nhân dịp năm mới và đón chào Xuân Tân Sửu 2021.
(Văn phòng: Huyện ủy, HĐND-UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân                     dân Huyện;
     - Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân          dân Huyện;
     - Trưởng các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND -           UBND, Công an, Phòng LĐTBXH, Phòng Y tế, Phòng Văn hóa           Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện.

Nội dung 2: Tình hình công tác tuyển quân năm 2021.
(Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ năm  - thứ sáu 18 - 19/02

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Ghi chú:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy chủ động, thường xuyên theo dõi địa bàn, lĩnh vực được phân công phụ trách để kịp thời chỉ đạo, xử lý những vấn đề phát sinh, nhất là liên quan đến công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bầu cử và phòng chống Covid-19 để báo cáo tại cuộc họp của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tuần này: 19480