Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 11/01/2021 đến ngày 18/01/2021

Thứ hai - 11/01

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp liên tịch giữa Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện về việc thống nhất thành phần Ủy ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự trao tặng quà Tết Xuân Tân Sửu 2021 và Chương trình Cuộc vận động 6 tháng cuối năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh                           Huyện.
  Thứ ba - 12/01
13g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Cùng dự: Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác nội chính Huyện.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ - 13/01
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh về công tác cán bộ.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 14/01
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nội dung: Kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2020 (Cả ngày).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 15/01
8g00:
 Hội ý Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức                         Huyện ủy;
             - Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra                           Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Phim tư liệu về Tổng kết công tác xây dựng Đảng và xây dựng                       hệ thống chính trị huyện Dầu Tiếng năm 2020.
(Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự:  - Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin Huyện;
       - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện.

Nội dung 2: Báo cáo kết quả phúc tra đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020; Công nhận chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2020

Nội dung 3: Khen thưởng t chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Tuần này: 19247