Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 08/06/2020 đến ngày 12/06/2020

Thứ hai - 08/6

13g30:
 Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I, năm 2020 (13h30) và Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên là đối tượng kết nạp Đảng, khóa II, năm 2020 (15h00).
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ ba - 09/6
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Thông qua Diễn văn khai mạc, bế mạc Đại hội V.
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 2: Thông qua Kịch bản điều hành của Đoàn Chủ tịch, Nội quy,                          Quy chế, Chương trình và Chương trình chi tiết Đại hội V.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 3: Sơ đồ bố trí các khu vực phục vụ Đại hội V.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 4: Thông qua hồ sơ phát triển đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự khai mạc Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”“Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” dành cho cán bộ, công chức (không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý) tại các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình Tỉnh (Có Chương trình riêng).
  Thứ tư - 10/6

Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Tân Uyên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đại hội điểm) (03 ngày, từ ngày 10 - 12/6).
Cùng dự: Trưởng các cơ quan: Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường HĐND - UBND, Thị xã Tân Uyên.
  Thứ năm - 11/6
8g30:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV, Phó Chủ tịch UBND Huyện dự chỉ đạo Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ sáu 12/6
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự khai mạc Lớp tập huấn dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.