Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 30/03/2020 đến ngày 03/04/2020

Thứ hai 30/3

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Tờ trình về việc Tổ chức kỳ họp thứ 11 (bất thường) - HÐND Huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

(Văn phòng HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 2: Thông qua dự kiến phương án nhân sự Cấp ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nội dung 3: Công tác cán bộ.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Thứ ba 31/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, giải ngân đầu tư công, bảo đảm an sinh xã hội, trật tự an toàn xã hội ứng phó với dịch Covid-19 (cả ngày).

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Thứ tư 01/4

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua phương án thiết kế xây dựng Hội trường Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương thống nhất làm phim tư liệu phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Đài Truyền thanh Huyện chuẩn bị nội dung)

Thành phần: - Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện;

- Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin - thể thao Huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện.

13g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện, thông qua nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2020.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

Thứ năm 02/4

Nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3) (theo Thông báo số 221/TB-UBND, ngày 27/3/2020 của Ủy ban nhân dân Huyện).

Thứ sáu 03/4

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 37, khóa X.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự nghe thông qua Kế hoạch thành lập Tổ giúp việc chung khối Đoàn thể Huyện.

Thành phần: - Chủ tịch, PChủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện;

- Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Huyện;

- Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Huyện.

Ghi chú:

- Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.

- Thường trực Tiểu ban Nội dung, Tiểu ban Nhân sự phối hợp với đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện thống nhất thẩm định Văn kiện và Nhân sự của các chi, đảng bộ cơ sở.

Tuần này: 19480
Tháng này: 52065