Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 16/03/2020 đến ngày 20/03/2020

Thứ hai 16/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự trao Quyết định bổ nhiệm công chức.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Tân.

Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.

Cùng dự: - 14g00: Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện; Đ/c Nguyễn Văn Cường, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

- 15g30:

+ Đ/c Nguyễn Hữu Chí, HUV - Bí thư Đảng ủy xã Thanh Tuyền;

+ Đ/c Trưởng Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Quản lý Đô thị Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Thứ ba 17/3

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Tổng kết Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể Huyện năm 2019.

(Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện chuẩn bị nội dung và thư mời)

Thứ tư 18/3

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện chủ trì họp thông qua: (1) Quy hoạch tổng thể Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; (2) Quy hoạch thao trường huấn luyện, diễn tập; (3) Quy hoạch xây dựng trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự 10 xã, thị trấn.

Cùng dự: Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác dân vận, Quy chế dân chủ, tôn giáo, dân tộc, phối hợp các lực lượng làm công tác dân vận năm 2019.

Thành phần: Theo Công văn số 1053-CV/HU, ngày 13/3/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ năm 19/3

7g30:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp rút kinh nghiệm đại hội điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Thành phần: - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở.

9g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Báo cáo kết quả kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo Quyết định số 2320-QĐ/HU ngày 22/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Nội dung 2: Công tác cán bộ.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND Huyện thông qua: (1) Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2020; (2) Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND Huyện về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 05 năm (2016 - 2020) để phục vụ đợt giám sát chuyên đề của HĐND Huyện năm 2020; (3) Dự thảo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện Kết luận số 54-KL/TW, ngày 07/8/2019 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên địa bàn Huyện; (4) Dự thảo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện Kết luận số 56-KL/TW, ngày 23/8/2019 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện.

Cùng dự: Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Thứ sáu 20/3

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Khai mạc Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2020.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội huyện Dầu Tiếng lần I năm 2020.

Địa điểm: Phòng họp - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo các huyện, thị, thành ủy năm 2020 của Tỉnh.

Thành phần: - Thường trực Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo Huyện;

- Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo UBND, Phòng Nội vụ, Công an Huyện;

- Đại diện Lãnh đạo MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Huyện.

Ghi chú:

- Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.

- Thường trực Tiểu ban Nội dung, Tiểu ban Nhân sự phối hợp với đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện thống nhất thẩm định Văn kiện và Nhân sự của các chi, đảng bộ cơ sở.