Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 23/12/2019 đến 27/12/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 23/12/2019 đến ngày 27/12/2019

Thứ hai 23/12

8g00:

Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ xã Thanh An.

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Hội trường - UBND xã Thanh An.

Thứ ba 24/12

8g00:

Đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Chi bộ Giáo dục.

Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng Giáo dục Huyện.

8g00:

Đ/c Trần Anh Tuấn, UVTV - Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ xã Minh Thạnh.

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Phòng họp - UBND xã Minh Thạnh.

13g30:

Đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ xã An Lập.

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.

14g00:

Đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ khối Đoàn thể.

Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể.

Thứ tư 25/12

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Ngành Tổ chức xây dựng Đảng năm 2019 do Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.

Địa điểm: Hội trường - Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở quý IV năm 2019 (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

Thành phần: - Theo Quyết định số 2184-QĐ/HU, ngày 30/8/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy;

- Theo Quyết định số 05-QĐ/BCĐ, ngày 20/12/2019 của Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ xã Định An.

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Phòng họp - UBND xã Định An.

Thứ năm 26/12

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm Lãnh đạo UBKT Huyện ủy trực tiếp công dân.

Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Thành phần: Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác nội chính Huyện.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

7g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân gắn với tổng kết hoạt động các nguồn vốn năm 2019 của Hội Nông dân Huyện.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

Thứ sáu 27/12

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy Quân sự Tỉnh.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chỉ huy Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Địa điểm: Hội trường - UBND thị trấn Dầu Tiếng.

Thứ hai 30/12

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Góp ý dự thảo Kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2019 (lần 2).

(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 2: Thông qua Đề án sắp xếp cơ quan Huyện đoàn và Nhà thiếu nhi Huyện.

(Huyện đoàn chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Lãnh đạo Huyện đoàn.

Nội dung 3: Lấy ý kiến biểu quyết rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ (A4) giai đoạn 2020 - 2025.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Ghi chú:

Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.