Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 18/11/2019 đến 22/11/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 18/11/2019 đến ngày 22/11/2019

Thứ hai 18/11

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019).

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

Thứ ba 19/11

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Mời dự: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

9g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Cơ quan Văn phòng Huyện ủy.

Mời dự: Tất cả cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy.

10g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.

Mời dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp các đoàn phúc tra đánh giá, xếp loại thi đua thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở - công tác dân vận chính quyền và Ban Tuyên giáo cơ sở năm 2019.

Thành phần: Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn và Thư ký các Đoàn phúc tra theo Quyết định số 2226-QĐ/HU, ngày 17/10/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ tư 20/11

7g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Thông qua Báo cáo kết quả giám sát tình hình đầu tư, quản lý và khai thác sử dụng các thiết chế văn hóa - thể thao tại các Chi bộ: Ban Quản lý dự án - Đầu tư xây dựng, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Văn hóa thông tin - Thể thao và Đài Truyền thanh Huyện (Theo quyết định số 2188-QĐ/HU, ngày 09/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy).

Nội dung 2: Chuyên đề về quản lý các di tích văn hóa, lịch sử trên địa bàn Huyện.

Nội dung 3: Báo cáo kết quả thực hiện công tác đầu tư công năm 2019 và kế hoạch đầu tư công năm 2020.

(UBND Huyện chuẩn bị nội dung 1,2,3)

Mời dự: UBND Huyện mời.

Nội dung 4: Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Thứ năm 21/11

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND Huyện thông qua: (1) Báo cáo tình hình ước thực hiện thu, chi ngân sách Huyện năm 2019; dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách Huyện năm 2020; (2) Chương trình công tác của UBND Huyện năm 2020.

Cùng d: Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Khối Đảng, Đoàn thể năm 2019; Góp ý Chương trình làm việc năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện.

(Văn phòng Huyện ủy Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;

- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;

- Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội Huyện.

Cùng d: - Đ/c Nguyễn Hữu Chí, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đ/c Nguyễn Văn Cường, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Đa đim: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự công bố Kết luận thanh tra ngân sách tại UB.MTTQ Việt Nam Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

Thứ sáu 22/11

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp về chương trình đầu tư, phát triển dịch vụ cảng; phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Hội thảo về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Trường Chính trị Tỉnh.

13g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND huyện thông qua: (1) Dự thảo Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; (2) Dự thảo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện Kết luận số 50-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Thứ bảy 23/11

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ Giỗ lần thứ 90 Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc năm 2019.

Địa điểm: Di tích chùa Hội Khánh - TP. Thủ Dầu Một.

17g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Chương trình Lễ Công bố và Ký kết Hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương.

Địa điểm: Khu triển lãm ngoài trời (Đối diện khách sạn Becamex).

Hôm nay: 1993