Lịch làm việc tuần của Thường trực HĐND – UBND huyện Dầu Tiếng (Từ ngày 07/8/2021 đến ngày 15/8/2021)

Độ tương phản

Từ ngày 07/08/2021 đến ngày 15/08/2021

Thứ bảy ngày 07/8/2021

Sáng

1. 08 giờ 00: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện dự họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, thông qua Kế hoạch tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt tiếp theo.

MD: Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện (Xem chi tiết), Trung tâm Y tế huyện (Chuẩn bị nội dung), Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Thanh Bình, Chuyên viên Tạ Thành Phú.

ĐĐ: Phòng họp Nhà xe Hội trường huyện.

Thứ hai ngày 09/8/2021

Sáng

1. 10 giờ 00: Chủ tịch UBND Nguyễn Phương Linh, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Bình dự gặp gỡ đại diện các đoàn y, bác sỹ, lực lượng vũ trang giúp huyện Dầu Tiếng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19[1].

MD: Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trưởng Công an huyện, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Thanh Bình, Chuyên viên Tạ Thành Phú.

ĐĐ: Phòng họp Nhà xe Hội trường huyện.

Thứ ba ngày 10/8/2021

Sáng

1. 07 giờ 30: Lãnh đạo UBND huyện đi kiểm tra, chỉ đạo công tác tiêm vắc xin ngừa COVID-19, thiết lập các vùng xanh trên địa bàn huyện.

Chiều

1. 14 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Trần Quang Tuyên dự họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2021, nhiệm vụ “Nghiên cứu điều chế các dạng chế phẩm từ trái bưởi non trồng tại Bình Dương” (Hình thức trực tuyến – Sở Khoa học và Công nghệ sẽ gửi link truy cập đến các thành viên dự họp).

MD: Phòng Kinh tế (Liên hệ với Sở Khoa học và Công nghệ về cách thức họp trực tuyến)[2], Chuyên viên Lê Huy Bằng (Hướng dẫn họp trực tuyến).

ĐĐ: Phòng họp 2 – UBND huyện.

Thứ tư ngày 11/8/2021

Sáng

1. 08 giờ 00: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện dự phiên họp trực tuyến Chính phủ với các địa phương (theo Công điện số 1085/CĐ-VPCP ngày 03/8/2021 của Văn phòng Chính phủ) về các nội dung: (1) Báo cáo những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Chính phủ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết của Quốc hội khóa XV về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; (2) Công tác phòng, chống dịch COVID-19; (3) Tình hình phát triển kinh tế - xã hội tháng 7, 7 tháng đầu năm 2021 và những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm tháo gỡ khó khăn, phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm (01 ngày)[3].

MD: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, Chi cục Thuế khu vực Bến Cát, Chánh Văn phòng Lê Văn Mười; Chuyên viên Tạ Thành Phú, Lê Huy Bằng.

ĐĐ: Phòng họp 1 – Huyện ủy.

Thứ năm ngày 12/8/2021

Thứ sáu ngày 13/8/2021

Thứ bảy ngày 14/8/2021

1. 07 giờ 30: Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND Trần Thị Hồng Linh, Chuyên viên Tạ Thành Phú trực cơ quan.

Chủ nhật ngày 15/8/2021

1. 08 giờ 00: Chủ tịch UBND Nguyễn Phương Linh, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Bình dự ra mắt khu thu dung và điều trị người bệnh COVID-19 theo hệ thống Tầng 1 tại Trường Tiểu học Ngô Quyền – thị trấn Dầu Tiếng; Công bố quyết định trưng dụng Phòng Y tế giao cho Trung tâm Y tế và Trường Tiểu học Ngô Quyền, Trạm Y tế thị trấn Dầu Tiếng giao cho khu thu dung và điều trị người bệnh COVID-19 theo hệ thống Tầng 1 tại Trường Tiểu học Ngô Quyền.

MD: Có thư mời riêng, Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trưởng Công an huyện, Trưởng Phòng Nội vụ (Chuẩn bị nội dung); Giám đốc, các Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Chánh Văn phòng Lê Văn Mười, Chuyên viên Tạ Thành Phú.

ĐĐ: Trường Tiểu học Ngô Quyền.

2. 07 giờ 30: Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Thanh Bình, Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi trực cơ quan.

(Lịch này thay thư mời họp. Các thành viên dự họp, hội nghị phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định. Các ngành, địa phương gửi báo cáo tình hình hoạt động tháng 8 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 9 năm 2021 về Văn phòng HĐND – UBND huyện để tổng hợp báo cáo UBND huyện chậm nhất ngày 13/8/2021)./.

[1] Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện mời đại diện các đoàn y, bác sỹ, lực lượng vũ trang đến giúp huyện dự buổi gặp gỡ.

[2] Dự họp trực tuyến tại Phòng Kinh tế.

[3] Tài liệu được đăng trên phần mềm Ecabinet. Các thành viên dự họp nghiên cứu trước nội dung họp và mang theo máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để sử dụng phần mềm Ecabinet.