Tin kinh tế
Thứ bảy, 29/10/2016 | 10:56:33 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng thẩm tra các thủ tục công nhận xã Minh Thạnh đạt tiêu chuẩn xã nông thôn mới
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 13/10/2016, Đoàn thẩm tra Hội đồng xét thẩm tra xét công nhận các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới  của huyện do ông Nguyễn Công Danh; Phó Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng làm Trưởng đoàn đã tiến hành thẩm tra tại xã Minh Thạnh, tham dự cùng đoàn có các thành viên của Hội đồng thẩm tra là lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

 Tại buổi làm việc, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã Minh Thạnh đã báo cáo tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới  9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp cuối năm, trong đó đã nêu rõ các kết quả của xã Minh Thạnh trong việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, với kết quả đạt 19/19 tiêu chí, và 39/39 chỉ tiêu.

Kết luận tại buổi làm việc, ông Nguyễn Công Danh; Phó Chủ tịch UBND huyện thống nhất kết quả xã Minh Thạnh đạt các tiêu chí xã nông thôn mới; xã Minh Thạnh cần hoàn chỉnh các thủ tục để công nhận xã đạt tiêu chuẩn xã nông thôn mới. Ông cũng đã lưu ý, xã Minh Thạnh cần tăng cường, tích cực trong việc huy động mọi nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực sức dân trong công tác xây dựng nông thôn mới,...

 Anh khoa

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập25
Tổng truy cập 326006