Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ bảy, 06/10/2018 | 09:06:17 GMT+7
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Minh Hòa tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm tình thương”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 28/9/2018 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Hòa đã tổ chức buổi lễ trao nhà “ Mái ấm tình thương” cho chị Phạm Thị Lắm, sinh năm 1979, ngụ ấp Hòa Lộc - xã Minh Hòa. Đến dự buổi trao nhà có ông Trương Thanh Hương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, ông Nguyễn Hoàng Anh – PCT HĐND xã, ông Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành xã, ấp và đại diện các mạnh thường quân đơn vị tài trợ cùng đến dự buổi lễ trao nhà.

Ông Nguyễn Thanh Liêm – PCT UBND xã trao quyết định cho hộ bà Phạm Thị Lắm

Phát huy truyền thống đoàn kết “ Tương thân tương ái”, “Thương  người như thể thương thân” nhằm tạo điều kiện giúp cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã vận động các mạnh thường quân trong xã đóng gópvà xây dựng căn nhà với tổng trị giá 54.000.000đ, trong đó Hội Liên hiệp Phụ nữ vận động là 35.000.000 đồng, gia đình góp thêm 19.000.000 đồng. Ngoài ra tại buổi lễ đại diện lãnh đạo địa phương, các mạnh thường quân cũng đã gửi tặng đến gia đình 04 phần quà, trị giá trên 01 triệu đồng.

Tại buổi lễ ông Trương Thanh Hương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, thay mặt Cấp ủy, Chính quyền và gia đình chị Phạm Thị Lắm đã phát biểu cảm ơn, tri ân những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân và mong hộ gia đình sau khi nhận được căn nhà sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc.

Lê Thị Mộng Tuyền 
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập31
Tổng truy cập 406059