Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ bảy, 06/10/2018 | 08:39:30 GMT+7
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Hòa Ra mắt Câu lạc bộ "3 tốt", “Sức khỏe tốt, phẩm chất tốt, dạy con tốt”
Tập tin đính kèm:

Nhằm đa dạng hóa các loại hình, tập hợp sinh hoạt và cung cấp kiến thức và kỹ năng để nuôi, dạy con tốt cho các ông bố, bà mẹ và những người trực tiếp chăm sóc trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và sống hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Ngày 27 tháng 9 năm 2018, Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “3 tốt”, “Sức khỏe tốt, phẩm chất tốt, dạy con tốt”, Câu lạc bộ “3 tốt” được thành lập tại Trường Mầm non Hoa Mai. Đến dự buổi lễ có bà Ngô Thị Mỹ Châu – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã, cùng các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể xã và 42 thành viên Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ bầu ra Ban chủ nhiệm có 03 thành viên: 01 Trưởng ban, 01 Phó ban và 01 thư ký. Thông qua sinh hoạt tại Câu lạc bộ các chị em được tìm hiểu những nội dung về nuôi dạy con, chăm sóc gia đình. Câu lạc bộ “3 tốt” cũng là nơi để các thành viên có thể thoái mái trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong cách nuôi dạy con cái và truyền đạt với nhau những kỹ năng phương pháp nuôi dạy con giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, toàn diện và tự tin trong cuộc sống.

                                                                            Mộng Tuyền (PN Minh Hòa)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 406194