Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ bảy, 29/09/2018 | 08:47:40 GMT+7
Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương: tiếp xúc cử tri xã Thanh Tuyền, An Lập
Tập tin đính kèm:

Ngày 27/9/2018, đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương gồm Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh; Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao – Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương và Linh mục Nguyễn Văn Riễn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Thanh Tuyền, An Lập.

Đoàn đại biểu Quốc Hội tiếp xúc cử tri xã Thanh Tuyền

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thanh Tuyền và An Lập đã được nghe thông báo về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 20/11/2018. Kỳ họp sẽ xem xét thông qua 9 dự án Luật, cho ý kiến vào 6 dự án Luật; xem xét báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội; lấy phiếu tín nhiệm với các chức danh do Quốc hội bầu và quyết định một số nội dung quan trọng khác. 

Dịp này, cử tri xã Thanh Tuyền, An Lập đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tới đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh, liên quan đến một số vấn đề như: Luật an ninh mạng; dự Luật đặc khu; tình hình tệ nạn xã hội, băng nhóm tội phạm ngày càng gia tăng; tình trạng ô nhiễm môi trường; tình hình khai khai thác cát trái phép trên sông Sài Gòn…

Các ý kiến của cử tri đã được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và giải trình. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được đoàn tổng hợp gửi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Anh Khoa


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng truy cập 406108