Thông tin tuyên truyền
Thứ bảy, 29/09/2018 | 08:37:40 GMT+7
Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tọa đàm lắng nghe ý kiến của các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước
Tập tin đính kèm:

Ngày 28/9/2018, Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng đã tổ chức buổi Hội nghị tọa đàm lắng nghe ý kiến của các đơn vị sử dụng Ngân sách Nhà nước. Qua đó, nắm bắt, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình giao dịch theo thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các vướng mắc vượt thẩm quyền và đề xuất các giải pháp tháo gỡ để báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Về tham dự hội nghị có gần 30 đại biểu là Chủ tịch, Kế toán trưởng của UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Ông Nguyễn Hồng Hiệp – Giám đốc Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng thay mặt Ban Giám đốc trình bày mục đích, yêu cầu, nội dung, tính chất quan trọng của buổi tọa đàm và phổ biến một số văn bản chế độ, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước, chi vốn đầu tư công qua Kho bạc Nhà nước.

Cũng trong buổi tọa đàm Chủ tịch, Kế toán trưởng UBND các xã, thị trấn đã trình bày những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chế độ, chính sách và đã được Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng trả lời thỏa đáng. Bên cạnh đó, một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến cơ chế, chính sách đã được Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng ghi nhận và tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết theo quy định.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong kiểm soát chi ngân sách Nhà nước qua Kho bạc Nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng, tạo điều kiện để Kho bạc Nhà nước và các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước hiểu sâu hơn về quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực tài chính, ngân sách.

Trong thời gian tới, Kho bạc Nhà nước Dầu Tiếng sẽ thường xuyên tổ chức, thực hiện tọa đàm với các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước góp phần hiện tốt việc xây dựng “Công sở thân thiện, vì nhân dân phục vụ”.

                                                     Bùi Văn Mỹ (KBNN)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 406075