Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ tư, 26/09/2018 | 08:47:17 GMT+7
Khai giảng lớp học xóa mù chữ cho trẻ em làng Bè ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày20/9/2018, tại ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai giảng lớp học xóa mù chữ cho trẻ em làng Bè ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa. Dự buổi lễ, có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các phòng ban huyện; lãnh đạo UBND xã Minh Hòa và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã.

Lãnh đạo huyện, xã đến chức mửng Lễ khai giảng lớp học

Lớp học dành các em có hoàn cảnh khó khăn tại làng Bè, không có điều kiện đến trường, các em đều không có giấy khai sinh gồm có 15 em. Lớp học được Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương tặng bàn ghế, bảng đen, quạt máy và 15 phần quà, trị giá mỗi phần là 500.000 đồng, gồm sách giáo khoa, tập, dụng cụ học tập để các em đến lớp. Lớp học do thầy Nguyễn Văn Thiết là giáo viên trường Tiểu Hòa Lộc phụ trách, sẽ dạy vào 03 ngày trong tuần: là thứ Ba, Tư, Sáu hàng tuần.

Lớp học xóa mù chữ cho các em tại làng Bè, ấp Hòa Lộc xã Minh Hòa có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện Dầu Tiếng đối với sự nghiệp trồng người.

Anh Khoa


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 406137