Tin nội chính
Thứ năm, 16/08/2018 | 16:53:56 GMT+7
Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ trung, cao huyện tổ chức khám, quản lý sức khoẻ cho cán bộ thuộc diện cán bộ trung, cao
Tập tin đính kèm:

Trong 02 ngày 11 và 12/8/2018 tại Trung tâm Y tế huyện, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ trung, cao huyện Dầu Tiếng tổ chức khám, quản lý sức khoẻ cho 91 cán bộ thuộc diện cán bộ trung, cao trên địa bàn huyện.

Việc khám, quản lý sức khoẻ cán bộ thuộc diện cán bộ trung, cao nhằm giúp cho mỗi cán bộ ý thức về phòng bệnh khi chưa mắc bệnh đồng thời phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh hiệu quả ở giai đoạn sớm cũng như giúp cho mỗi cán bộ tiếp tục tuân thủ điều trị, đặc biệt là phòng ngừa các biến chứng của các bệnh mạn tính không lây như: Tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản,… khi đã mắc bệnh.

Mỗi cán bộ đến khám sức khoẻ được Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ trung, cao của huyện cấp một phần quà và bữa ăn điểm tâm đồng thời chữa bệnh cho cán bộ khi phát hiện bệnh. Trung tâm Y tế huyện sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức khám, quản lý sức khoẻ vào ngày 18/8/2018 cho những cán bộ chưa đến khám.

Nguyễn Lê Thành (TTYT Dầu Tiếng)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng truy cập 406187