Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ năm, 09/08/2018 | 12:58:15 GMT+7
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Định An
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 02/8/2018, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã có biểu tiếp xúc với trên 150 cử tri xã Định An.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu báo qua báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND tỉnh; kết quả nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Dịp này, cử tri xã Định An đã có ý kiến, kiến nghị một số nội dung liên quan đến các vấn đề như: việc đất bị thu hồi quy hoạch sân bay tại lô 25; việc ghi sai thông tin trong sổ BHXH gây khó khăn cho người dân khi làm chế độ hưu trí; một số vấn đề có liên quan đến việc giấy khai sinh, bảo hiểm y tế toàn dân; phản ánh về thái độ làm việc của cán bộ y bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền các đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận, tổng hợp, chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.                                                           

                                                                                        Văn Trường


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập3
Tổng truy cập 403340