Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ năm, 09/08/2018 | 12:55:24 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Định Hiệp
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 02/8/2018, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Đậu Đức Cường, Phó Ban pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đại biểu HĐND huyện đã có biểu tiếp xúc với trên 120 cử tri xã Định Hiệp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu báo qua báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ Bảy của HĐND tỉnh; kết quả nội dung kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện và báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Sau khi nghe báo cáo, đông đảo bà con cử tri xã Định Hiệp đều đồng tình, phấn khởi trước kết quả kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Bên cạnh đó, nhiều cử tri xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện xoay quanh các vấn đề như: Sớm nâng cấp và sữa chữa tuyến đường ĐH 704, ĐH 748 tại ấp Đồng Trai và Dáng Hương do tuyến đường đã xuống cấp nghiêm trọng; đề nghị các ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đối với các đối tượng tham gia Dân công hỏa tuyến; cần lắp đặt đèn chiếu sáng tại khu vực ngã Ba ấp Dáng Hương đi An Lập để người dân khi tham gia giao thông qua lại vào ban đêm được an toàn hơn.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền các đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận, tổng hợp, chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.                                       Lê Thủy      
Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập2
Tổng truy cập 403432