Tin nội chính
Thứ hai, 06/08/2018 | 18:26:57 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 27/7/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam huyện  tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018).

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh qua các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Huyện Dầu Tiếng là mãnh đất giàu truyền thống cách mạng, trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ có trên 2.000 liệt sỹ; trên 1.000 thương binh và trên 2.500 người có công với cách mạng. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Dầu Tiếng quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa” bằng nhiều hình thức như: Xây dựng nhà tình nghĩa, giúp các gia đình chính sách phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; nhận phụng dưỡng chăm sóc cho các Mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ nhân dịp Lễ, Tết.


Lãnh đạo huyện đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Sau buổi lễ, lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức đã đến thắp hương tri ân tại phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Trước đó, tối ngày 26/7/2018, Đoàn Thanh niên huyện phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.


Đoàn viên thắp nến tri ân tại các phần Mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Phát huy tinh thần yêu nước, thời gian qua, tuổi trẻ Dầu Tiếng không ngừng học tập, nâng cao trình độ, trao dồi bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, ra sức thi đua lao động xây dựng quê hương Dầu Tiếng ngày càng giàu đẹp. Bên cạnh đó, Tuổi trẻ Dầu Tiếng cũng thường xuyên quan tâm chăm lo đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh và người có công với cách mạng.

                                                                                                            Tạ Phú


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng truy cập 403397