Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ sáu, 06/07/2018 | 09:31:39 GMT+7
Xã An Lập: Lễ ra quân phối hợp các lực lượng làm công tác dân vận và hướng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 26/6/2018, Ban công tác dân vận xã An Lập phối hợp với các lực lượng tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận và hướng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 năm 2018. Dự lễ ra quân có bà Hồ Mỹ Hương; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND,UB. MTTQVN xã và đông đảo lực lượng công an, quân sự, đoàn thanh niên và nhân dân trong xã.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia phát hoang các bụi rậm che khuất tầm nhìn dọc các tuyến đường giao thông trong xã và thu gom rác tại khu vực chợ; hỗ trợ cho các hộ dân 200 thùng đựng rác. Dịp này, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và xã đã đến thăm, tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; đoàn bác sĩ của Bệnh viện Meded đã tổ chức tư vấn, khám và cấp thuốc miễn phí cho 90 người già yếu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Lập.

Lực lượng làm công tác dân vận thu gom và đốt rác tại chợ An Lập

Thông qua công tác dân vận nhằm phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa chính quyền, quân và dân địa phương; huy động mọi nguồn lực vất chất, tinh thần trong nhân dân để thực hiện hoàn thành và thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh, xây dựng các tổ chức trong hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Lê Thanh                                                                                                   


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập3
Tổng truy cập 390029