Tin nội chính
Thứ tư, 20/06/2018 | 13:35:40 GMT+7
Lễ xuất quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 2 tháng 6, tại trường THPT Phan Bội Châu, xã Minh Hòa. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Thu hút sự tham gia của 600 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đại diện cho các đội hình tình nguyện trong toàn tỉnh.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, Với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 của tuổi trẻ địa phương sẽ được triển khai theo các tuyến đối tượng gồm 1 chương trình và 4 chiến dịch là chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Chiến dịch mùa hè xanh”, “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”, “Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng” và “Chiến dịch Hành quân xanh”.


Đội hình khám phát thuốc miễn phí cho người dân

Ra quân khơi thông dòng chảy

Tại lễ xuất quân, khởi động cho chiến dịch, các đội hình thanh niên tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 150 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và thực hiện 1 công trình “Thắp sáng đường quê” dài 2km tại tuyến đường dẫn đến làng đồng bào dân tộc Chăm tại ấp Hòa Lộc xã Minh Hòa; tổ chức cấp, đổi chứng minh thư nhân dân cho người dân; khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dầu Tiếng với tổng kinh phí 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, các đội hình thanh niên tình nguyện cũng tổ chức ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” để thu gom rác thải, khai thông dòng chảy, phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường…

Danh Quang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Tổng truy cập 389197