Tin nội chính
Thứ tư, 20/06/2018 | 13:30:37 GMT+7
Hội người cao tuổi huyện Dầu Tiếng: Họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi việt nam và tổng kết 5 năm thực hiện Đề án 67
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 6 tháng 6, tại Hội trường huyện Dầu Tiếng, Hội người cao tuổi huyện Dầu Tiếng tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và tổng kết 5 năm thực hiện Đề án 67 của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam.

Qua 5 năm thực hiện Đề án 67 của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam. Hội người cao tuổi huyện Dầu Tiếng đã phát triển mới 2.571 hội viên, nâng tổng số hội viên tham gia sinh hoạt 8.102 hội viên, đạt 90% tổng số người cao tuổi hiện có. Trong thời gian qua, Hội Người cao tuổi huyện luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đặc biệt, công tác chăm sóc, thăm hỏi, mừng thọ các cụ được Hội Người cao tuổi quan tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, để tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên, Hội người cao tuổi huyện thành lập mới 14 các loại hình CLB, nâng tổng số CLB của người cao tuổi toàn huyện lên 53 CLB các loại, trong đó có 27 CLB dưỡng sinh, với 1.050 hội viên nồng cốt.

Ông Nguyễn Chí Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (bìa trái) và ông Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện (bìa phải) tặng khánh mừng thọ Người Cao tuổi

Dịp này, UBND huyện Dầu Tiếng đã trao tặng giấy khen cho 9 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và phát huy vai trò người cao tuổi trong phong trào “Tuổi cao gương sáng” giai đoạn 2013 – 2018.

D.PHÚC -D.QUANG 


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 389163