Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ bảy, 09/06/2018 | 22:52:23 GMT+7
Thị trấn Dầu Tiếng tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2018)
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 05/6/2018, UBND thị trấn Dầu Tiếng tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941-6/6/2018). Tham dự có ông Đặng Xuân  Thắng – Phó chủ tịch UBND thị trấn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Người cao tuổi Việt Nam cách đây 77 năm. Suốt chiều dài lịch sử các thế hệ người cao tuổi nước ta đã đóng góp công lao to lớn trong công cuộc dựng nước và giữ nước. Tiếng nói và uy tín của Người cao tuổi luôn được phát huy, góp phần to lớn vào công cuộc giải phóng dân tộc; trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, NCT tiếp tục thể hiện vai trò của mình bằng uy tín và kinh nghiệm thực tiễn quý báu, góp sức với Đảng, Nhà nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đặt ra. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi, thời gian qua, Hội Người cao tuổi thị trấn Dầu Tiếng luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đặc biệt, công tác chăm sóc, thăm hỏi, mừng thọ các cụ được Hội Người cao tuổi quan tâm sâu sắc.

Ông Đặng Xuân Thắng; PCT. UBND thị trấn trao giấy mừng thọ cho các cụ

Song song đó, hoạt động của Hội Người cao tuổi trên địa bàn thị trấn không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, đạt nhiều kết quả khả quan trong việc thực hiện các phong trào thi đua “Tuổi cao-gương sáng” trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh-quốc phòng, tham gia xây dựng nông thôn mới, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Ngoài ra, đã có nhiều tấm gương NCT làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo; người cao tuổi tham gia các hoạt động giáo dục, khuyến học, y tế…

Nguyễn Thường (TT DT)


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng truy cập 389150