Tin văn hóa và xã hội
Thứ tư, 06/06/2018 | 09:17:52 GMT+7
Triển lãm hình ảnh cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, trưng bày sách, bản đồ Trường Sa - Hoàng Sa
Tập tin đính kèm:

Nhân dịp kỷ niêm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); tuyên truyền về biển đảo và tổ chức các hoạt động hè cho học sinh trên địa bàn huyện. Trung tâm VHTT – Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên huyện phối hợp tổ chức Triển lãm hình ảnh cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, trưng bày sách, bản đồ Trường Sa - Hoàng Sa.

Hình ảnh trưng bày sách

Hoạt động triển lãm đã trưng bày 50 hình ảnh hoạt động về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; trưng bày các bản đồ về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và các hoạt động, sinh hoạt, bảo vệ chủ quyền của dân và quân Việt Nam trên các quần đảo; giới thiệu nhiều tác phẩm sách mới có giá trị thiết thực về văn hóa, đời sống, thường thức gia đình và trưng bày các hành ảnh, hiện vật qua 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Các hoạt động được tổ chức tại phòng Truyền thống của Trung tâm VHTT – Thể thao huyện và luân chuyển đến Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng các xã từ ngày 15/5 đến hết ngày 30/7/2018, mỗi địa điểm triển lãm trong 01 tuần.

Các em học sinh  đọc sách tại Thư viện huyện

Bên cạnh triển lãm, Thư viện huyện cũng phối hợp luân chuyển trên 1.500 bản sách phục vụ nhu cầu đọc sách của các em học sinh trong dịp hè với các bản sách như  truyện tranh, giáo dục, khoa học đời sống,... Trong đợt triển lãm tại Trung tâm VHTT – Thể thao huyện đã thu hút hàng trăm lượt người đến xem và trên 500 em học sinh của trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường Tiểu học Dầu Tiếng và Tiểu học Ngô Quyền đến tham quan và đọc sách.

Phan Vũ


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 389140