Thông tin chỉ đạo, điều hành
Thứ tư, 06/06/2018 | 09:10:07 GMT+7
Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Định Hiệp
Tập tin đính kèm:

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Bình Dương và các đại biểu HĐND huyện đã có biểu tiếp xúc với 120 cử tri xã Định Hiệp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh đó cử tri xã Định Hiệp cũng đã có các ý kiến, kiến nghị như: Cần đầu tư thêm phòng học, cơ sở vật chất, biên chế giáo viên thêm cho trường Mầm non Định Hiệp; tuyến đường ĐT 750 đã hư hỏng có nhiều ổ voi gây khó khăn và nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông; tình trạng khai thác cát tại hồ Dầu Tiếng các xe Benz chở cát, xe chạy quá tải qua lại thường xuyên làm hư hỏng các tuyến đường tại các ấp; một số rác thải công nghiệp xuất hiện tại làng 22 ấp Hiệp Lộc gây ô nhiểm môi trường,…

Thay mặt Đoàn đại biểu, ông Phan Văn Liêm;  Phó chủ tịch HĐND huyện đã giải trình những vấn đề mà cử tri quan tâm. Những vấn đề còn lại HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và sẽ trả lời vào đợt tiếp xúc cử tri lần sau.

                                                                                           Lê Thủy


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 403386