Tin nội chính
Thứ bảy, 02/06/2018 | 09:01:39 GMT+7
Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương làm việc cùng Ban Dân vận huyện ủy Dầu Tiếng
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày, 24/4/2018 Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức đoàn công tác đến làm việc tại huyện Dầu Tiếng.

Tham gia và làm Trưởng đoàn làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng ban và chuyên viên Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn làm việc Ban Dân vận Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Chí Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dầu Tiếng, đồng chí Thái Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Dầu Tiếng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng, các đoàn thể chính trị- xã hội huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong chương trình làm việc, đoàn đã đến và làm việc tại Đảng ủy xã Thanh Tuyền, sau đó đoàn đến làm việc tại Huyện ủy Dầu Tiếng. Tại đây Ban Dân vận Huyện ủy Dầu Tiếng đã báo cáo kết quả thực hiện công tác của Ban Dân vận huyện ủy Dầu Tiếng trong thời gian qua.

Công tác dân vận của hệ thống chính trị thời gian qua đã và đang được cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả, góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nâng cáo năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước.

Chính quyền đã triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường và đổi mới công tác dân vận trong cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới.

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội thực hiện tốt công tác giám sát, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; quan tâm cải thiện và nâng cao đời sống của cán bộ công chức và các tầng lớp nhân dân. Công tác tuyên truyền, vận động tập hợp, đoàn kết ngày được nâng lên; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phát động được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia.

Qua buổi làm việc tại Huyện Dầu Tiếng, đoàn làm việc Ban Dân vận tỉnh ủy nhằm đánh giá công tác tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng về công tác Dân vận. Năm bắt những thuận lợi, khó khăn hạn chế trong quá trình thực hiện để có cơ sở tham mưu Tỉnh ủy tiếp tục chỉ đạo thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng liên quan đến công tác Dân vận trong hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương trong những năm tiếp theo.

CTV Minh Thư


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập27
Tổng truy cập 403364