Tin nội chính
Thứ ba, 08/05/2018 | 13:45:41 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Hội nghị triển khai công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 24/4/2018, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018. Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết;  Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh huyện, các thành viên Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện.

Trong năm 2018, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện sẽ tổ chức triển khai toàn diện, sâu rộng, thường xuyên và có nề nếp công tác giáo dục quốc và an  ninh, trong đó trọng tâm là giáo dục – quốc phòng cho thế hệ trẻ, học sinh; mở các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng; triển khai thực hiện đồng bộ Đề án tuyên truyền, phổ biến giáo dục quốc phòng và an ninh, nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng gắn với tuyên truyền biển đảo; tăng cường công tác kiểm tra kết quả hoạt động của hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh các xã – thị trấn. Phối hợp với các trường Trung học phổ thông tuyển chọn, luyện tập vận động viên tham gia hội thao quốc phòng năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; PCT.UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân

Trong năm 2017, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện đã tổ chức 10 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4, 18 cán bộ tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng đối tượng 3, 57 đợt giáo dục quốc phòng cho 2.475 học sinh.

Dịp này, đã có 15 tập thể và 14 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục quốc phòng và ninh năm 2017.

Duy Phúc


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập2
Tổng truy cập 402582