Tin văn hóa và xã hội
Thứ năm, 26/04/2018 | 08:47:58 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Giải Thể dục Dưỡng sinh mở rộng năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 19/4/2018, Trung tâm VHTT – Thể thao huyện tổ chức Giải Thể dục Dưỡng sinh huyện Dầu Tiếng mở rộng năm 2018. Tham dự Lễ khai mạc có giải có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Hoàng Thị Yến; Chủ tịch Hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện. Giải thu hút trên 200 vận động viên của 11 đội Thể dục Dưỡng sinh đến từ các tỉnh, thành, gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước; các huyện Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, thị xã Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Dầu Tiếng (thuộc tỉnh Bình Dương).

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Các đội tham gia giải tranh tài biểu diễn các bài thể dục dưỡng sinh 02 nội dung gồm: Biểu diễn 7 động tác - 56 nhịp quy định trong thời gian 3 phút đến 3 phút 30 giây và Bài tự chọn 01 trong 02 nội dung: Bài thể dục có dụng cụ thể dục hoặc bài thể dục tay không, thời gian biểu diễn 4 phút đến 4 phút 30 giây.

Các vận động viên tham gia giải cùng đồng diễn bài dưỡng sinh chào mừng Giải

Giải Thể dục Dưỡng sinh huyện Dầu Tiếng mở rộng năm 2018 các đơn vị có sự chuẩn bị, luyện tập từ trước nên có những nâng cao về chất lượng, kỹ thuật chuyên môn cùng với trang phục, thiết bị thi diễn, tạo cho cục diện của giải hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, số lượng các đơn vị tham gia đông đảo hơn đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tạo sự phấn khích cho các đội tham gia và khán giả cổ vũ.

Bà Huỳnh Thị Cẩm Hằng; Phó Giám đốc Trung tâm VHTT –Thể thao huyện trao giải nhất cho đơn vị thị xã Dĩ An

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất nội dung bài dưỡng sinh quy định cho đơn vị thị xã Dĩ An; giải nhất nội dung bài thể dục dưỡng sinh tự chọn cho đơn vị thành phố Vũng Tàu. Đồng thời  trao 08 giải gồm 02 giải Nhì và 02 giải Ba cho 02 nội dung bài dưỡng sinh quy định và bài dưỡng sinh tự chọn cho các đơn vị tham gia tốt tại giải.

Phan Vũ


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 403428