Tin văn hóa và xã hội
Thứ năm, 05/04/2018 | 15:04:50 GMT+7
Trường Tiểu học Bến Súc: Lễ đón nhận Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 27/3/2018, trường Tiểu học Bến Súc tổ chức Lễ đón nhận Quyết định và Bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trường Tiểu học Bến Súc tọa lạc ngay trung tâm xã Thanh Tuyền có tổng  diện tích đất trên 9.300 m2, được xây dựng 01 trệt 02 lầu với 29 phòng học, 05 phòng chức năng và 7 phòng hành chính. Hàng năm số học sinh đạt từ 900 đến 1.000 học sinh, mỗi phòng học có từ 30 - 35 học sinh. Để đạt được danh hiệu cao quý này, thầy và trò trường Bến Súc luôn nỗ lực phấn đấu suốt một thời gian dài về các mặt hoạt động giáo dục. Cho đến nay, hệ thống cơ sở vật chất tương đối khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học như: phòng nhạc, phòng hội họa, phòng vi tính... Hoạt động dạy và học từng bước đi vào ổn định và có nề nếp. Quy mô, chất lượng dạy và học cũng ngày một nâng cao hơn.

Ông Tạ Tấn Tuấn; Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao Quyết định và Bằng công nhận cho lãnh đạo nhà trường

 Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy; tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn. Nhà trường có một tập thể đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có 63% giáo viên trên chuẩn; đội ngũ giáo viên nhà trường có chất lượng chuyên môn cao; nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho giáo viên tham gia các lớp học và tập huấn nâng cao chất lượng chuyên môn giảng dạy. Hàng năm, chất lượng dạy và học của nhà trường được giữ vững và nâng chuẩn cao với tỷ lệ học hoàn thành tốt chương trình học trên 70 %; tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm đạt 100%; 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Phong trào Đội và thiếu nhi luôn là điểm sáng của huyện; các hoạt động Đội đều đạt giải cao,... rường Tiểu học Bến Súc được Sở Giáo dục & Đào tạo của tỉnh kiểm định chất lượng trường đạt 5 tiêu chuẩn; 28 tiêu chí; 84 chỉ số. Qua quá trình kiểm tra hồ sơ và khảo sát chính thức, trường đạt 100% tiêu chí.

Trường Tiểu học Bến Súc được công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 đây là niềm vui, niềm tự hào của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh  của trường và và cũng là niềm vui của chính quyền địa phương trong việc nâng cao chất lượng cơ sở giáo dục.

Danh Quang


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng truy cập 406152