Tin nội chính
Thứ năm, 05/04/2018 | 15:02:09 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Lễ Tổng kết – Trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu “Dầu Tiếng 42 năm – hình thành và phát triển”
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 29/3/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi viết tìm hiểu “Dầu Tiếng 42 năm – hình thành và phát triển” đã tổ chức Tổng kết – Trao giải. Dự Lễ Tổng kết có ông Phan Văn Liêm; Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Trần Thị Cẩm Tú; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn, các trường học trong huyện.

Cuộc thi do Trung tâm VHTT – Thể thao phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện phát động rộng rải trong cán bộ công chức viên chức, người lao động, công đoàn viên trong toàn huyện. Bài dự thi, các thí sinh phải tra lời hoàn chỉnh 08 câu hỏi do Ban Tổ chức đề ra, nội dung: Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Dầu Tiếng; điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên; quá trình đấu tranh cách mạng của quân và dân Dầu Tiếng giành chính quyền, giải phóng Dầu Tiếng; giới thiệu, tìm hiểu các Di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng được công nhận cấp Quốc gia và cấp Tỉnh trên địa bàn huyện; tìm hiểu các kỳ Đại hội Đảng bộ huyện từ khi tái lập huyện; cảm nghĩ về Cuộc thi tìm hiểu “Dầu Tiếng - 42 năm lịch sử và phát triển. Sau hơn 03 tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được gần 1.900 bài dự thi của các thí sinh đến từ các đơn, vị địa phương, trường học trong huyện. Qua đánh giá, các thi sinh có sự đầu tư nhiều về chất lượng nội dung sát với yêu cầu của Ban Tổ chức; có cảm nhận sâu sắc lòng tự hào về truyền thống anh hùng của quân hương Dầu Tiếng; hình thức trình bày đẹp mắt. Qua cuộc thi, các thí sinh có dịp tìm hiểu về các kỳ Đại hội Đảng bộ huyện và các Di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng được công nhận cấp Quốc gia và cấp Tỉnh trên địa bàn huyện,...

Ông Phan Văn Liêm; Phó Chủ tịch HĐND huyện: Trao giải tập thể cho các đơn vị

Ban Tổ chức đã lựa chọn 42 bài dự thi đạt yêu cầu nhất để trao giải, giải Nhất được trao cho bài dự thi của thí sinh Quảng Trúc Quyên, công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, trao 03 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải Tư và 32 giải khuyến khích cho bài dự thi của các thí sinh; giải Nhất tập thể thuộc về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, giải Nhì Đài Truyền thanh huyện, giải Ba trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm và giải đơn vị có bài dự thi nhiều bài dự thi nhất thuộc về trường Trung học phổ thông Thanh Tuyền.

Phan Vũ


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng truy cập 406100