Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ hai, 26/03/2018 | 16:10:03 GMT+7
Xã Minh Tân: Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 21/3/2018 tại Hội trường UBND xã, xã Minh Tân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các thành viên Hội Đồng Nghĩa vụ Quân sự xã.

Ông Phạm Quang Khải; Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các cá nhân

Năm 2018, Hội Đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Minh Tân đã tuyển chọn 20 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự đảm bảo theo chỉ tiêu được giao, trong đó có 01 đảng viên. Thực hiện được những kết quả trên là nhờ sự chủ động trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của Hội Đồng Nghĩa vụ Quân sự xã. Công tác đăng ký, quản lý nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ được cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xác định là khâu then chốt trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm 2018. Hội Đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã quán triệt, chỉ đạo và triển khai thực hiện nghiêm túc, tổ chức xét duyệt chính trị, chính sách đúng, đủ thành phần, đảm bảo chặt chẽ, dân chủ, khách quan và đúng pháp luật. Công tác thực hiện “3 gặp, 4 biết” được Ban Chỉ huy Quân sự xã tiến hành thâm nhập đúng theo kế hoạch hiệp đồng giữa đơn vị và địa phương tạo điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong dịp này, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

                                                                                            Quốc Trụ


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập37
Tổng truy cập 406050