Tin kinh tế
Thứ sáu, 23/03/2018 | 17:12:03 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng: Sơ kết 1 năm thực hiện Chương trình phát triển Đô thị giai đoạn 2017-2020
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 19/3/2018, UBND huyện Dầu Tiếng tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Chương trình phát triển Đô thị giai đoạn 2017-2020. Dự hội nghị có ông Lê Phú Cường; Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Phương Linh; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Dầu Tiếng, ông Nguyễn Công Danh; Phó Chủ tịch UBND huyện, dự hội nghị còn có các thành viên ban chỉ đạo Chương trình phát triển Đô thị huyện.

Thực hiện Chương trình phát triển Đô thị giai đoạn 2017-2020, đến nay các đồ án quy hoạch chung tại các đô thị Long Hòa, Minh hòa, Bến Súc và thị trấn Dầu Tiếng đã được UBND tỉnh phê duyệt. UBND huyện cũng đã phê duyệt Đề án phát triển vùng chuyên canh cây ăn quả kết hợp phát triển du lịch sinh thái tại xã Thanh Tuyền, đồng thời phê duyệt quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị thị trấn Dầu Tiếng.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thông qua chi tiết kết quả của các đề án thực hiện có liên quan của các đô thị Long Hòa, Minh hòa, Bến Súc và thị trấn Dầu Tiếng. Qua một năm thực hiện, công tác quản lý thực hiện quy hoạch tại các đô thị được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả đã góp phần chỉnh trang đô thị. Công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện và UBND các xã được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ người dân tốt hơn. Song song đó, công tác lập lại trật tự đô thị trên địa bàn huyện và tại các đô thị được thực hiện đồng bộ, được nhân dân đồng thuận hưởng ứng tích cực, bước đầu góp phần chỉnh trang các đô thị. Việc tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng con  người đô thị, nếp sống văn minh đô thị được thực hiện đồng bộ từ huyện đến cơ sở đã đạt được kết quả bước đầu khá khả quan. Công tác đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng được triển khai thực hiện theo kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016-2020 từng bước được hoàn thiện hệ thống giao thống tại các đô thị.

Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thực hiện giải tỏa, đền bù các dự án hạ tầng kỹ thuật tại các đô thị. Tăng cường công tác quản lý các dự án, giám sát tiến độ thi công và chat lượng công trình các dự án để thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra. 

Hồng Nga- Duy PhúcTin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng truy cập 389108