Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ sáu, 23/02/2018 | 15:16:49 GMT+7
Xã Định Thành: Đoàn viên thanh niên tổ chức Chương trình Chiến dịch xuân tình nguyện
Tập tin đính kèm:

Tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp cùng liên Chi đoàn khoa Kinh tế - Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Chương trình Chiến dịch xuân tình nguyện. Tham dự chương trình có hơn 70 đoàn viên là sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một và đoàn viên trên địa bàn xã.

 Tại đây, Ban Tổ chức đã tổ chức các trò chơi dân gian như: thi nấu bánh Tét, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, dân vũ giữa các bạn sinh viên và đoàn viên trên địa bàn xã Định Thành.

Hoạt động thi gói và nấu bánh Tét

Trong đợt sinh hoạt này đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 14 phần quà cho 14 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã, các phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá  300.000 đồng.

Hoạt động thăm hỏi, chăm sóc gia đình có hoành cảnh khó khăn

Được biết chiến dịch năm nay, xã Định Thành nhận hơn 50 sinh viên về làm tình nguyện tại địa bàn xã. Đây là hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và góp sức của tuổi trẻ đối với những khó khăn của nhân dân trên địa bàn xã, qua đó góp phần giúp cho các hộ gia đình khó khăn có một cái tết ấm áp hơn.

Nguyễn Hữu Lễ


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập33
Tổng truy cập 389074