Tin hoạt động xã, thị trấn
Thứ tư, 21/02/2018 | 13:33:57 GMT+7
Hội Chữ thập đỏ xã Định Hiệp tổ chức Lễ trao tặng nhà cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 07/02/2018, Hội Chữ thập đỏ xã Định Hiệp tổ chức Lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao cho chị Nguyễn Thị Doan, Sinh năm 1979, ngụ ấp Định Phước, xã Định Hiệp; căn nhà có diện tích 50 m2.kinh phí xây dựng là trên 65 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Minh Khang tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Lãnh đạo địa phương, các đoàn thể và nhà tại trợ tại lễ trao nhà

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Doan có hoàn cảnh khó khăn với 04 nhân khẩu gồm: 01 mẹ già 84 tuổi và 02 con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi thu nhập trong gia đình phụ thuộc vào việc làm thuê của chị.

Tại buổi lễ trao nhà, gia đình chị Doan đã nhận được rất nhiều phần quà do các ban ngành đoàn thể của xã và ấp đã trao tặng cho gia đình. Mong rằng trước thềm năm mới, có được ngôi nhà mới gia đình sẽ có thêm nhiều động lực để vươn lên lao động thoát nghèo. Đây thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp hội viên nghèo khó khăn về nhà ở, có được mái ấm để an cư lạc nghiệp, thoát nghèo bền vững.

Lê Thủy


Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập26
Tổng truy cập 389067