Tin nội chính
Thứ tư, 21/02/2018 | 10:58:14 GMT+7
Huyện Dầu Tiếng thăm chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất – 2018 tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện
Tập tin đính kèm:

Ngày 06/02/2018, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện tổ chức đoàn thăm chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất – 2018 tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Chí Trung; Bí thư Huyện ủy thăm và chúc Tết Nguyên đán tại chùa Thái Sơn – núi Cậu

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện đã tổ chức 05 đoàn đến thăm 36 sở tôn giáo, tín ngưỡng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc ( gồm: Các đình, chùa, tịnh xá, giáo xứ, thánh đường hồi giáo, điểm nhóm tin lành, ông Sa Liêm – người có uy tín trong đồng bào dân tộc Chăm, ông La Sơn – người có uy tín trong cộng đồng người Hoa) trên địa bàn huyện. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp tới các chức sắc tôn giáo; Chúc các tăng ni phật tử, giáo dân thuộc các tôn giáo và đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện lời chúc sức khỏe, chúc đón một năm mới an khang thịnh vượng. Đồng thời, tại các nơi đến thăm đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, đóng góp tích cực của tăng ni phật tử, các giáo dân và đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện trong tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong chuyến thăm chúc tết, lãnh đạo huyện cũng đề nghị các tăng ni phật tử, các giáo dân và đồng bào các dân tộc sống tốt đời đẹp đạo, nêu cao tinh thần tương thân tương ái; hoạt động tôn giáo dựa trên nguyên tắc tuân thủ theo chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; năng động phát triển trong sản xuất để cùng địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội.

Ông Nguyễn Phương Linh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện (thứ tư từ phải sang) cùng lãnh đạo các ngành của huyện  và thị trấn Dầu Tiếng thăm chúc Tết tại Giáo xứ Dầu Tiếng

Trao đổi với lãnh đạo huyện, các vị chức sắc tôn giáo, đại diện đồng bào các dân tộc vui mừng thông tin về hoạt động của các tôn giáo, tình hình sản xuất và đời sống của đồng bào các dân tộc trong năm qua. Tín đồ các tôn giáo và cộng đồng các dân tộc luôn đồng tình ủng hộ các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các cuộc vận động của chính quyền cùng nhau xây dựng cuộc sống no ấm, tiến bộ. Nhân dịp năm mới, các vị chức sắc tôn giáo, đại diện đồng bào các dân tộc gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và nhân dân trong huyện, chúc huyện Dầu Tiếng tiếp tục đạt nhiều thành tựu mới trong năm mới 2018.

Phan Vũ 

Tin liên quan

Bình luận

Họ tên * Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã bảo mật
 


Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng truy cập 389056